Vùng khuôn mặt nào phù hợp điều trị với Filler


Tiêm Filler là một phương pháp được sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ để tạo độ đầy và cải thiện vẻ ngoài của khuôn mặt và cơ thể. Thành phần chính của filler thường là các chất gốc tự nhiên hoặc tổng hợp, như axit hyaluronic, hydroxiapatite canxi, poly-L-lactic acid (PLLA) và polymethyl methacrylate (PMMA). Filler có thể dùng cho vùng mắt, má, thái dương và nhiều vùng khuyết điểm trên khuôn mặt. Tìm hiểu kĩ hơn những vùng khuôn mặt phù hợp điều trị với filler ở bài viết dưới đây nhé!

Filler là gì?

Filler (được hiểu là chất làm đầy) là một chất liệu được tiêm vào dưới da để tạo độ đầy các nếp nhăn, rãnh sụn, và tạo độ đầy cho các vùng da mất đi sự đàn hồi và thể trạng. Thành phần của filler có thể bao gồm axit hyaluronic (HA), hydroxiapatit canxi, poly-L-lactic acid (PLLA), polymethyl methacrylate (PMMA) và nhiều thành phần khác. Axit hyaluronic (HA) là một trong những chất liệu phổ biến nhất được sử dụng trong filler vì tính chất tự nhiên và tương thích tốt với cơ thể.

Thành phần chính của filler là gì?


Thành phần chính của filler là gì?

Dưới đây là một số thành phần chính của filler:

  • Axit hyaluronic (HA): Axit hyaluronic tự nhiên có trong cơ thể và filler HA được sử dụng để cung cấp độ ẩm và độ đàn hồi cho da. Nó có khả năng giữ nước và làm mờ các nếp nhăn và rãnh trên da.
  • Hydroxiapatite canxi: Đây là một chất khoáng tự nhiên có trong xương và răng. Fillers hydroxiapatite canxi được sử dụng để tạo độ đầy cho các vùng trên khuôn mặt và cơ thể, đồng thời kích thích tạo collagen để làm căng da.
  • Poly-L-lactic acid (PLLA): PLLA là một loại polymer tổng hợp, được sử dụng để làm đầy các vùng lõm trên khuôn mặt và cơ thể. Nó kích thích quá trình tạo collagen tự nhiên trong da, giúp da trở nên săn chắc và mịn màng.
  • Polymethyl methacrylate (PMMA): PMMA là một loại nhựa tổng hợp, được sử dụng để điền vào các vùng lõm sâu và tạo cấu trúc cho khuôn mặt. Nó cung cấp độ đầy lâu dài và không bị hủy hoại theo thời gian.

Filler phù hợp điều trị với vùng khuôn mặt nào?

Filler phù hợp điều trị với nhiều vùng da trên khuôn mặt như:

  • Đường nhăn trán và giữa hai mắt: Filler thường được sử dụng để làm đầy các đường nhăn trán và giữa hai mắt (đường nhăn glabela). Điều này giúp làm mờ các nếp nhăn và tạo cảm giác trẻ trung cho khuôn mặt.


Filler điều trị vùng nhăn trán và giữa hai mắt

  • Gò má: Filler được sử dụng để tạo khối và làm đầy gò má, giúp khuôn mặt trở nên phẳng hơn và tạo nét đẹp tự nhiên.


Filler làm đầy vùng gò má

  • Cằm và cổ: Filler có thể được sử dụng để làm đầy và tạo khối cho cằm và cổ, giúp cải thiện độ căng da và giảm sự chảy xệ.


Filler tạo khối, làm đầy vùng cằm và cổ

  • Môi: Filler hyaluronic acid thường được sử dụng để làm đầy và tạo hình môi, giúp môi trở nên đầy đặn và quyến rũ hơn.


Filler làm đầy vùng môi

  • Vùng má hô, thái dương: Filler được sử dụng để tạo khối cho vùng má hô và thái dương, giúp cân bằng khuôn mặt và làm nổi bật các đường nét.


Filler giúp làm đầy vùng thái dương

  • Lấp đầy sẹo và lỗ chân lông lớn: Filler có thể được sử dụng để làm mờ sẹo lõm và lỗ chân lông lớn do mụn, tạo mịn bề mặt da.


Filler lấp đầy sẹo và lỗ chân lông lớn

Kết luận

Filler là một phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn phổ biến được sử dụng để cải thiện ngoại hình và làm đầy các vùng mất độ đầy trên khuôn mặt và cơ thể. Tuy nhiên, việc sử dụng Filler cần được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và nên tìm hiểu những cơ sở làm đẹp uy tín, an toàn, được Bộ Y tế cấp phép.

Az Medical là công ty chuyên về cung cấp và phân phối các sản phẩm y tế chất lượng cao cho các cơ sở y tế, bệnh viện thẩm mỹ, Spa, phòng khám tại Việt Nam. Az Medical đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và đang trở thành một trong những thương hiệu y tế uy tín và được khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm của Az Medical là hàng nhập khẩu trực tiếp 100% từ Hàn Quốc, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và kiểm định bởi các tổ chức uy tín, nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng.

►Tham khảo các sản phẩm filler, botox tại: azmedical.vn

hoặc Liên hệ chuyên viên tư vấn

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.