Nâng mũi S Line là gì? Tất tần tật về nâng mũi S Line bạn cần biết


Nâng mũi S Line là một kỹ thuật nâng mũi được nhiều người lựa chọn bởi nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hài hoà. Đặc biệt, nâng mũi S Line phù hợp với vẻ đẹp và khuôn mặt của người Châu Á nên nó đã trở thành xu hướng làm đẹp trong những năm gần đây.

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi giúp thay đổi cấu trúc của mũi phù hợp với khuôn mặt. Kỹ thuật nâng mũi S Line tập trung cải thiện hình dáng mũi vừa cao vừa cong nhẹ hình chữ S mềm mại và thanh thoát giúp khuôn mặt trở nên hài hoà mà không mang vẻ đẹp nhân tạo như trước đây. Về cấu trúc mũi, phần sống mũi được độn bằng sụn nhân tạo và phần đầu mũi sử dụng sụn tự thân kết hợp mang lại kết cấu chắc chắn và phần mũi được nâng đỡ ổn định. 

Hiệu quả của nâng mũi S Line - Dáng mũi tự nhiên chuẩn Hàn


Hiệu quả của nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line có nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Công nghệ tiên tiến giúp bạn cải thiện được các nhược điểm về mũi như mũi lệch, đầu mũi tròn, lệch vách ngăn mũi,...

- Có thể giải quyết được các trường hợp mũi đã qua phẫu thuật nhưng không đạt được hình dáng mong muốn

- Nâng mũi S Line có độ cong tự nhiên giúp gương mặt thanh tú, các đường nét trên khuôn mặt cân đối và hài hoà

- Sụn mũi tương thích với cơ thể nên độ an toàn làm đẹp cao

- Thời gian tồn tại rất dài, có thể kéo dài khoảng từ 15 đến 20 năm nếu được chăm sóc đúng cách.

Nâng mũi S Line phù hợp với đối tượng nào?

Phương pháp nâng mũi S Line phù hợp với những đối tượng sau đây:

- Những người Châu Á do khuôn mặt có phần nhỏ nhắn và tròn, dáng mũi cong S Line sẽ giúp các đường nét hài hoà hơn

- Phù hợp với những dáng mũi thấp, ngắn, không có sống mũi

- Thay đổi hình dáng mũi hếch, mũi khoằm, mũi lệch, dáng mũi thô

- Các trường hợp bị gãy mũi do tai nạn

- Những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng kết quả không như mong muốn

Các kỹ thuật nâng mũi S Line hiện nay


Các kỹ thuật nâng mũi S Line hiện nay

Nâng mũi S Line cấu trúc

Nâng mũi S Line cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là phương pháp cải thiện được tất cả các khuyết điểm của mũi đồng thời mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khuôn mặt. 

Nâng mũi S Line bán cấu trúc

Nâng mũi S Line bán cấu trúc là phạm vi nhỏ hơn của nâng mũi S Line cấu trúc. Tuy nhiên, hiệu quả của nâng mũi S Line bán cấu trúc mang lại không hề thua kém, nó cải thiện được các dáng mũi thấp, mũi hếch, mũi ngắn. Nếu mũi của bạn ít khuyết điểm, chỉ cần cải thiện phần nhỏ thì lựa chọn nâng mũi S Line bán cấu trúc vừa có tính hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí.

Nâng mũi S Line bọc sụn

Nâng mũi S Line bọc sụn là phương pháp nâng mũi tác động chủ yếu đến phần đầu mũi được sử dụng bởi phần sụn sườn, sụn tai, các loại sụn tự thân. Vì vậy, phương pháp này thích hợp cho dáng mũi bè, cánh mũi to và da mũi dày. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là tạo dáng mũi tự nhiên do sụn tự thân có tính chất tương thích với cơ thể cao. Tuy nhiên, những người sử dụng phương pháp nâng mũi S Line bọc sụn đòi hỏi phải có cấu trúc mũi chắc chắn và da mũi dày mới đảm bảo hiệu quả cao.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là phương pháp tập trung chủ yếu vào phần sống mũi. Thay vì cải thiện những phần đầu mũi, cánh mũi, phương pháp này chỉ tác động đến độ cao của sống mũi dựa trên sụn nhân tạo. Phương pháp này chỉ mất khoảng 30 phút và mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng chỉ phù hợp với dáng mũi chuẩn, tương đối và chỉ cần cải thiện độ cao của sống mũi.

Kinh nghiệm khi nâng mũi S Line nhất định phải biết

1. Kiến thức thẩm mỹ vững chắc

Trước khi lựa chọn phương pháp nâng mũi S Line hay các phương pháp khác, bạn cần tìm hiểu thông tin và kiến thức về nâng mũi thẩm mỹ trên các diễn đàn, website hay từ chuyên gia. Các kiến thức này thực sự hữu ích để bạn có thể lựa chọn phương pháp cải thiện phù hợp với bản thân cũng như tâm lý vững vàng trước khi can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

2. Tham khảo từ người khác

Hiện nay, các nhóm chia sẻ kiến thức về thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng bởi tính hữu ích và gắn kết. Những thông tin được chia sẻ giúp người đọc rút ra kinh nghiệm cũng như tham khảo phương pháp làm đẹp hiệu quả.

3. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Ngành thẩm mỹ rất rộng rãi và phổ biến cho thấy công nghệ thẩm mỹ đã phát triển mạnh mẽ. Vì thế, nhiều cơ sở thẩm mỹ trang bị thiết bị máy móc hiện đại và chuyên gia tư vấn chuyên môn cao. Bạn nên tìm hiểu trước thông tin về các cơ sở thẩm mỹ để yên tâm gửi gắm vẻ đẹp của mình.

Nhìn chung, phương pháp nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến và hiệu quả cao. Đối với khuôn mặt và vẻ đẹp của người Châu Á, nâng mũi S Line mang lại sự tương xứng giữa các đường nét và dáng mũi tự nhiên chuẩn Hàn. Trước khi quyết định nâng mũi S Line, bạn nên gặp chuyên gia tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn làm đẹp hiệu quả.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.