Lenisna - Kiến tạo vẻ đẹp bền lâu

Lenisna là gì?

Lenisna là một chất làm đầy lai kết hợp cả hai lợi ích là tác dụng làm đầy tức thời của HA (axit hyaluronic) và kích thích sản sinh collagen lâu dài nhờ PDLLA (Poly D, L–lactide). Nhờ công nghệ sản xuất được cấp bằng sáng chế, bằng sáng chế số.10-1481441, số.10-1725279, một chế phẩm với các đặc tính độc đáo đã được tạo ra: hiệu quả lâu dài và gia tăng tính an toàn.


Lenisna là gì?

Thông tin sản phẩm:

 • Thể tích Lenisna: 200mg/ống gồm PLA (170mg) + HA (30mg)
 • Kích thước trung bình: 51 µm
 • 90% kích thước hạt: 81 µm

Cách thức hoạt động của Lenisna


Cách thức hoạt động của Lenisna là gì?

1. Hỗ trợ thể chất (Sau 1 ngày)

Ngay sau khi tiêm, các hạt Lenisna định vị và làm đầy ngay các vùng nhăn bằng vật liệu HA. Trong khi đó, các vi hạt PDLLA ngăn hydrogel HA di chuyển ra khỏi khu vực hoạt động, tăng thêm tính kết dính do các đặc tính của nó.

2. Phục hồi (Sau 1 tháng)

Sau một tháng, khi HA bắt đầu thủy phân, các vi hạt PDLLA sẽ hỗ trợ sản xuất collagen và cải thiện độ đàn hồi của da. Từ bước ngoặt này, một lợi thế trong hoạt động của PDLLA bắt đầu, dẫn đến việc sản xuất collagen lâu dài.

3. Bảo trì (Sau 6 tháng)

Sau 6 tháng, bạn có thể thấy kết quả cuối cùng của việc sử dụng lenisna. Sản phẩm đã được phân hủy dần dần và phục hồi thể tích của da từ ổn định về thể chất đến các sợi collagen mới được tổng hợp duy trì hiệu quả tự nhiên theo thời gian.

Cách sử dụng Lenisna

Bước 1: Pha trộn chế phẩm: Nước muối 6cc + 1 lọ Lenisna

Bước 2: Trong trường hợp tiêm chế phẩm bằng ống thông, bác sĩ chuyên khoa tiến hành gây tê tại chỗ tiêm. Gây tê bằng cách pha loãng Lenisna + lidocaine 1 ~ 2cc (liều lượng có thể thay đổi tuỳ vào tình trạng của mỗi người)

Bước 3: Trộn bằng máy trộn Vortex trong 15 ~ 20 phút ở tốc độ 3000 vòng/phút hoặc cao hơn. Sau 30 phút, chế phẩm đã sẵn sàng để sử dụng. Nếu không có máy trộn Vortex, ngâm nước ấm và để ở nhiệt độ phòng trong vòng 24h.

Bước 4: Sử dụng ống thông mỏng có kích thước 22 đến 25 G hoặc kim có kích thước 25-26 G được áp dụng cho mô dưới da hoặc màng xương, rãnh mũi má, má, ....

*Lưu ý: Liệu trình 3 lần, khoảng cách 1 tháng. Quay lại liệu trình trong nửa năm ~ 2 năm.

Tính năng và lợi ích của Lenisna


Tính năng và lợi ích của Lenisna

 • Công thức lai duy nhất trên thế giới Poly D, L Lactide + HA với kích thước hạt từ 50 đến 60 micromet
 • Hiệu quả và an toàn được xác nhận bởi các thử nghiệm lâm sàng
 • Độ bền của hiệu ứng - hơn 2 năm kể từ lần điều trị cuối cùng
 • Hiệu quả ngay lập tức – do axit hyaluronic
 • An toàn – Chứng chỉ FDA và CE cho axit polylactic
 • Bằng sáng chế và thử nghiệm lâm sàng riêng
 • Kích thước hạt từ 50 đến 60 micron
 • Sự thoải mái của quy trình – tiêm dễ dàng và không bị tắc kim trong suốt quy trình

Câu hỏi thường gặp về Lenisna

1. Lenisna chuyên dùng cho vùng điều trị nào?

Vùng điều trị: nếp gấp mũi, thái dương, vùng má

2. Tác dụng của trị liệu

Tác dụng của liệu pháp có thể nhìn thấy ngay sau khi dùng. Chúng tôi có được hiệu ứng làm đầy nhờ sự hiện diện của axit hyaluronic. Sau khoảng 2 tuần, quá trình sản xuất collagen được bắt đầu nhờ sự hiện diện của các vi hạt axit lactic PDLLA. Tác dụng của liệu pháp kéo dài hơn 2 năm sau lần điều trị cuối cùng. Số lần điều trị được khuyến nghị là 2 hoặc 3 lần, tùy thuộc vào tình trạng thiếu hụt của da, cách nhau 6-8 tuần. Sau 2 năm, nên thực hiện 1 lần điều trị nhắc nhở.

3. Chỉ định của Lenisna là gì?

Do nồng độ cao của axit lactic poly D,L – 170 mg và axit hyaluronic – 30 mg, phương pháp điều trị dành cho những người:

 • Có dấu hiệu lão hóa rõ ràng 40+
 • Cần tăng thể tích vùng trũng trên mặt
 • Đặc biệt là để điều chỉnh các vết lõm trên da như: nếp gấp trên da, nếp nhăn, rãnh nhăn, cũng như trong trường hợp khuôn mặt bị xệ và da chùng nhão

4. Điều gì làm cho Lenisna trở nên độc đáo?

 • Khả năng kích thích sản xuất collagen theo cách mạnh nhất có thể và phục hồi vẻ ngoài trẻ trung một cách dần dần và tự nhiên.
 • Không cần phải xoa bóp các vùng sau điều trị do hình dạng tròn của các phân tử axit PDLLA và sự kết hợp của nó với axit hyaluronic không liên kết ngang.
 • Độ bền của phương pháp điều trị kéo dài trên 24 tháng kể từ lần điều trị cuối cùng. Hiệu quả có thể được duy trì bằng cách thực hiện 1 lần điều trị nhắc lại sau 24 tháng.

Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng Lenisna

Urszula (56 tuổi): "Sau khi áp dụng Lenisna, nếp gấp mũi và má của tôi trở nên phẳng rõ rệt và làn da của tôi trở nên đàn hồi và trẻ hoá".

Marta (42 tuổi): "Lenisna đã góp phần làm đầy vùng da nhão và làm săn chắc da mặt. Kết quả là, khuôn mặt của tôi mịn màng, săn chắc và mang lại hiệu ứng tự nhiên của một khuôn mặt thoải mái và thuận lợi".

 

 

Lenisna - Sản phẩm hứa hẹn là xu hướng làm đẹp mới cuối năm 2023 đang được phân phối chính hãng bởi Az Medical. 

Thông tin sản phẩm tại: azmedical.vn/LENISNA

► Liên hệ chuyên viên tư vấn

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.