Juvelook & Lenisna - New Trend 2023: Az Medical phân phối chính hãng tại Việt Nam


Filler Hàn Quốc công nghệ Châu Âu Juvelook và Lenisna là dòng sản phẩm đang được đón đầu tại thị trường thẩm mỹ Ba Lan và Châu Âu. Được mệnh danh là "New collagen timulator!" tạm hiểu là "Bộ định giờ collagen mới!" mang ý nghĩa bắt đầu một hành trình quyến rũ, đánh thức sự tổng hợp collagen một cách tinh tế, mang đến sự cân bằng hài hòa giữa vẻ đẹp và sức sống. Vừa qua, Az Medical đã chính thức "trình làng" bộ sưu tập mới new trend 2023 gồm Juvelook và Lenisna nhằm mang đến những giá trị vẻ đẹp thuần tuý từ công nghệ Châu Âu hiện đại cho ngành thẩm mỹ Việt Nam.

1. Juvelook là gì?


Juvelook - Filler Hàn Quốc với công nghệ Châu Âu là gì?

Juvelook là dòng filler Hàn Quốc với công nghệ Châu Âu - một chất kích thích sinh học lai mới kết hợp những ưu điểm của hai loại hợp chất: PDLLA (Poly-D, L-Lactic Acid) giúp kích thích sản xuất collagen theo phương pháp an toàn nhất và HA giúp hydrat hóa làn da của bạn từ bên trong. Kết hợp hai phân tử này, Juvelook cải thiện kết cấu da với độ đàn hồi và mang lại hiệu quả trẻ hóa da lâu dài. Juvelook có nghĩa là "biểu cảm tươi trẻ" với mục tiêu chính là mang lại vẻ ngoài tràn đầy sức sống.

2. Lenisna là gì?


Lenisna - Filler Hàn Quốc với công nghệ Châu Âu là gì?

Lenisna là dòng filler Hàn Quốc với công nghệ Châu Âu - một chất làm đầy lai kết hợp cả hai lợi ích là tác dụng làm đầy tức thời của HA (axit hyaluronic) và kích thích sản sinh collagen lâu dài nhờ PDLLA (Poly D, L–lactide). Nhờ công nghệ sản xuất được cấp bằng sáng chế, bằng sáng chế số.10-1481441, số.10-1725279, một chế phẩm với các đặc tính độc đáo đã được tạo ra: hiệu quả lâu dài và gia tăng tính an toàn. Lenisna ra đời với ý nghĩa "Trở nên đặc biệt với làn da mềm mịn".

3. Thông tin sản phẩm

JUVELOOK

 • Thể tích Juvelook: 50mg/ống gồm PLA (42.5mg) + HA (7.5mg)
 • Kích thước trung bình: 24 µm
 • 90% kích thước hạt: 34 µm

LENISNA

 • Thể tích Lenisna: 200mg/ống gồm PLA (170mg) + HA (30mg)
 • Kích thước trung bình: 51 µm
 • 90% kích thước hạt: 81 µm

4. Juvelook khác gì với Lenisna

 JUVELOOKLENISNA
Thể tích50mg/ống gồm PLA (42.5mg) + HA (7.5mg)200mg/ống gồm PLA (170mg) + HA (30mg)
Mục đích sử dụng

Trẻ hoá da, trị sẹo mụn, vết chân chim, vùng mắt, nếp nhăn, trán

Tăng thể tích mặt và body, nếp gấp mũi, thái dương và vùng má

Vùng mục tiêu (dưới da)Trung bìMô dưới da
Sử dụng30 ~ 31G 4mm short needle
Multi needle
Injector (32G/34G)
25G Cannula
Thời gian duy trì12 ~ 16 tháng18 ~ 24 tháng

►Xem thông tin chi tiết: 

5. Các bước thực hiện

Bước 1: Chuẩn bị

Trong trường hợp chuẩn bị một ngày trước khi làm thủ thuật: 

Pha nước muối sinh lý (6cc) với 1 lọ Juvelook/Lenisna và để 24 giờ trước khi làm thủ thuật. Lắc nhẹ khoảng 10 phút trước khi sử dụng.

Trong trường hợp chuẩn bị vào ngày làm thủ thuật: 

Pha nước muối sinh lý (6cc) với 1 lọ Juvelook/Lenisna trước 30 phút bằng Máy trộn Vortex trong 15 ~ 20 phút ở tốc độ 3000 vòng / phút hoặc cao hơn. Lúc này, chế phẩm đã sẵn sàng để sử dụng. 

Bước 2: Gây tê

Trong trường hợp tiêm bằng kim cannula, bác sĩ chuyên khoa tiến hành gây tê tại chỗ tiêm. Trong trường hợp tiêm một lượng lớn bằng phương pháp mesotherapy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem tê có nồng độ lidocain trên 10,56% áp dụng cho toàn bộ khuôn mặt.

*Lưu ý: Nếu dùng thuốc tê theo chỉ định của bác sĩ, hãy bớt 1ml nước muối sinh lý và thêm 1ml lidocain

Bước 3: Thực hiện liệu trình

Thực hiện liệu trình: Với Juvelook, 30 ~ 31G nếu sử dụng kim hoặc 32 ~ 34G nếu sử dụng ống cannula. Tiêm toàn mặt vào lớp trung bì. Đối với Lenisna, sử dụng ống thông mỏng có kích thước 22 đến 25 G hoặc kim có kích thước 25-26 G được áp dụng cho mô dưới da hoặc màng xương, rãnh mũi má, má, ...

*Lưu ý: 

Juvelook: Chia thành tổng cộng 3 buổi và thực hiện điều trị cách nhau 4 tuần (3 lần trong 12 tuần, sử dụng tổng cộng 3 lọ). Để duy trì hiệu quả sau đó, sử dụng lại liệu trình sau 1 năm.

Lenisna: Liệu trình 3 lần, khoảng cách 1 tháng. Quay lại liệu trình trong nửa năm ~ 2 năm.

6. Điều gì làm cho Juvelook trở nên độc đáo?


Điều gì làm cho filler Juvelook trở nên độc đáo?

 • Axit polylactic duy nhất trên thế giới được sử dụng cho vùng mắt, trị liệu bằng meso trên mặt, cổ và đường viền cổ
 • Khả năng kích thích sản xuất collagen một cách mạnh mẽ nhất và phục hồi vẻ ngoài trẻ trung một cách dần dần và tự nhiên.
 • Không cần phải xoa bóp các vùng sau điều trị do hình dạng tròn của các phân tử axit PDLLA và sự kết hợp của nó với axit hyaluronic không liên kết ngang.
 • Độ bền của phương pháp điều trị kéo dài trên 24 tháng kể từ lần điều trị cuối cùng. Hiệu quả có thể được duy trì bằng cách thực hiện 1 lần điều trị nhắc lại sau 24 tháng.

7. Điều gì làm cho Lenisna trở nên độc đáo?


Điều gì làm cho filler Lenisna trở nên độc đáo?

 • Khả năng kích thích sản xuất collagen theo cách mạnh nhất có thể và phục hồi vẻ ngoài trẻ trung một cách dần dần và tự nhiên.
 • Không cần phải xoa bóp các vùng sau điều trị do hình dạng tròn của các phân tử axit PDLLA và sự kết hợp của nó với axit hyaluronic không liên kết ngang.
 • Độ bền của phương pháp điều trị kéo dài trên 24 tháng kể từ lần điều trị cuối cùng. Hiệu quả có thể được duy trì bằng cách thực hiện 1 lần điều trị nhắc lại sau 24 tháng.

8. Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng Juvelook và Lenisna

Monika (43 tuổi): "Juvelook kích thích sản xuất collagen giúp tái tạo tự nhiên và cải thiện chất lượng da".

Đa-Ni-Ên (45 tuổi): "Tôi rất hài lòng với liệu trình. Mesotherapy với Juvelook làm mới và săn chắc da mặt tôi".

Urszula (56 tuổi): "Sau khi áp dụng Lenisna, nếp gấp mũi và má của tôi trở nên phẳng rõ rệt và làn da của tôi trở nên đàn hồi và trẻ hoá".

Marta (42 tuổi): "Lenisna đã góp phần làm đầy vùng da nhão và làm săn chắc da mặt. Kết quả là, khuôn mặt của tôi mịn màng, săn chắc và mang lại hiệu ứng tự nhiên của một khuôn mặt thoải mái và thuận lợi".

 

 

Juvelook & Lenisna - Sản phẩm hứa hẹn là xu hướng làm đẹp mới cuối năm 2023 đang được phân phối chính hãng bởi Az Medical. 

Thông tin sản phẩm tại: 

JUVELOOK: azmedical.vn/JUVELOOK

LENISNA: azmedical.vn/LENISNA

► Liên hệ chuyên viên tư vấn

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.