Top 4 filler Hàn Quốc phổ biến hiện nay? Đặc điểm của từng loại?


Các dòng sản phẩm filler Hàn Quốc đã quá quen thuộc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng Az Medical tìm hiểu top 4 loại filler Hàn Quốc phổ biến hiện nay và đặc điểm của từng loại ở bài viết dưới đây.

Filler là gì?

filler là gì


Filler Hàn Quốc phổ biến hiện nay?

Filler là chất liệu được tiêm vào da hoặc dưới da để làm đầy các khu vực có nếp nhăn, sẹo, hay thiếu khối lượng. Filler thường được sử dụng để tạo khối, làm mờ nếp nhăn, nâng cao độ căng da, và cân bằng khuôn mặt.
 
Các loại filler thường là các chất gel chứa hyaluronic acid, một chất tự nhiên có trong cơ thể, hoặc các chất khác như calcium hydroxyapatite, poly-L-lactic acid, và polymethyl methacrylate (PMMA). Filler có thể thay đổi hình dạng và khối lượng của khuôn mặt một cách tạm thời, giúp làm trẻ hoá và làm đẹp.

Filler Hàn Quốc có tốt không?

Hàn Quốc được coi là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với nền công nghệ tiên tiến, Hàn Quốc đã đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển công nghệ thẩm mỹ, sự kết hợp giữa những tiến bộ trong y học và công nghệ. Điều này giúp đem lại những kỹ thuật và sản phẩm filler Hàn Quốc hàng đầu. Các loại filler Hàn Quốc thông thường là an toàn và ít gây phản ứng phụ khi được sử dụng đúng cách. Kết quả của filler Hàn Quốc thường xuất hiện ngay sau khi tiêm và giữ được trong một thời gian dài từ 6 tháng đến 2 năm. Điều này làm cho filler Hàn Quốc trở thành một phương pháp nhanh chóng để cải thiện vẻ ngoài. 

Top 4 sản phẩm filler Hàn Quốc phổ biến hiện nay

1. Filler Hàn Quốc E.P.T.Q

Xuất xứHàn Quốc
Đóng gói1.1cc x 1EA
Thành phần chính
 • Hyaluronic acid (HA) liên kết chéo BDDE 
 • Lydocain (Chất gây tê) 0.3% 
Công dụng
 • Tạo hình vùng mũi, cằm, má. Làm đầy má hóp, thái dương...
 • Làm đầy nếp nhăn và nếp gấp, đặc biệt là xung quanh mũi và miệng.


Filler Hàn Quốc EPTQ là loại filler hyaluronic acid được sản xuất bởi công ty Jetema. Filler EPTQ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và khép kín, đảm bảo an toàn, độ tinh khiết cao và dư lượng BDDE đạt quy chuẩn của bộ y tế Hàn Quốc. Tại Việt Nam, filler EPTQ được Bộ y tế Việt Nam kiểm duyệt và cấp giấy phép nhập khẩu chính thức vào năm 2018.

Filler Hàn Quốc EPTQ có 3 loại:

- Filler Hàn Quốc EPTQ S100

filler eptq s100

Thành phần chính :
Hyaluronic acid (HA) liên kết chéo BDDE
Lydocain (Chất gây tê) 0.3%
Công dụng filler Hàn Quốc EPTQ S100: Với các hạt HA nhỏ mịn giúp làm mịn nếp nhăn vùng trán, má, vùng da dưới mắt, môi và thái dương.

-  Filler Hàn Quốc EPTQ S300

 

filler eptq s300


Thành phần chính :
Hyaluronic acid (HA) liên kết chéo BDDE
Lydocain (Chất gây tê) 0.3%
Công dụng filler Hàn Quốc EPTQ S300: Làm đầy rãnh cười, nhân trung và vùng cằm

- Filler Hàn Quốc EPTQ S500

filler eptq s500


Thành phần chính
Hyaluronic acid (HA) liên kết chéo BDDE
Lydocain (Chất gây tê) 0.3%
Công dụng  filler Hàn Quốc EPTQ S500: Với các hạt HA lớn với liên kết chéo bền vững, Filler EPTQ S500 dùng để tạo hình các vùng cần độ định hình cao như mũi và cằm.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại: Filler Hàn Quốc E.P.T.Q

2. Filler Hàn Quốc Elravie

filler hàn quốc elravie

Filler Hàn Quốc Elravie - Filler Hàn Quốc phổ biến hiện nay?
 

Xuất xứHàn Quốc
Đóng gói1ml/1pack
Thành phần chính
 • Hyaluronic acid (HA) Concentration: 23mg/mL 
Công dụng
 • Làm đầy, tạo hình vùng mũi, cằm, môi.  
 • Làm đầy rãnh nhăn và nếp gấp, làm đầy má hóp, thái dương, trán...


Filler Hàn Quốc Elravie Premier là một loại chất làm đầy tạm thời dạng gel chứa axit hyaluronic – chất hoàn toàn tự nhiên có trong cơ thể người. Các phân tử Hyaluronic acid liên kết chéo được tiêm vào cơ thể với mục đích làm đầy, nâng đỡ mô, tạo khối và đường nét giúp tạo hình thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật, cải thiện nếp nhăn và nếp gấp trên gương mặt, đặc biệt là xung quanh mũi và miệng. Làm đầy những vùng hõm như má hóp, thái dương lõm, trán..vv…

Điểm nổi bật của filler Hàn Quốc Elravie:

 • Phân tử Hyaluronic acid (HA) có bản chất là phân tử ngậm nước, nó vốn tồn tại trong chất nền ngoại bào của cơ thể người vì thế HA giúp duy trì thể tích với công nghệ liên kết chéo các phân tử HA tạo thành một khối vững chắc.  
 • Tạo hình mũi, cằm, môi tối thiểu xâm lấn
 • Tác động, cải thiện đến những vùng da bị thiếu hụt thể tích, lõm và các rãnh nhăn giúp làm đầy mang lại sự căng tràn đầy sức sống cho da. Cải thiện nếp nhăn vùng khóe mắt, khóe miệng, trán và hai bên gò má.
 • Giữ nước cho da, mang lại làn da căng mịn, tràn đầy sức sống. 

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại: Filler Hàn Quốc Elravie

3. Filler Hàn Quốc Juvelook

filler hàn quốc juvelook

Filler Hàn Quốc Juvelook - Filler Hàn Quốc phổ biến hiện nay?
 

Xuất xứHàn Quốc
Đóng gói50mg/ống gồm PLA (42.5mg) + HA (7.5mg)
Thành phần chính
 • PDLLA (Poly-D, L-Lactic Acid)
 • Hyaluronic acid (HA)
Công dụng
 • Trẻ hoá da, trị sẹo mụn
 • Làm mờ nếp nhăn vùng mắt như mi dưới, vết chân chim, trũng nước mắt; trán; mesotherapy: mặt, đường viền cổ


Filler Hàn Quốc Juvelook là một chất kích thích sinh học lai mới kết hợp những ưu điểm của hai loại hợp chất: PDLLA(Poly-D, L-Lactic Acid) giúp kích thích sản xuất collagen theo phương pháp an toàn nhất và HA giúp hydrat hóa làn da của bạn từ bên trong. Kết hợp hai phân tử này, Juvelook cải thiện kết cấu da với độ đàn hồi và mang lại hiệu quả trẻ hóa da lâu dài.

Filler Hàn Quốc Juvelook là một sản phẩm độc đáo vì:

 • Axit polylactic duy nhất trên thế giới được sử dụng cho vùng mắt, trị liệu bằng meso trên mặt, cổ và đường viền cổ
 • Khả năng kích thích sản xuất collagen một cách mạnh mẽ nhất và phục hồi vẻ ngoài trẻ trung một cách dần dần và tự nhiên.
 • Không cần phải xoa bóp các vùng sau điều trị do hình dạng tròn của các phân tử axit PDLLA và sự kết hợp của nó với axit hyaluronic không liên kết ngang.
 • Độ bền của phương pháp điều trị kéo dài trên 24 tháng kể từ lần điều trị cuối cùng. Hiệu quả có thể được duy trì bằng cách thực hiện 1 lần điều trị nhắc lại sau 24 tháng.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại: Filler Hàn Quốc Juvelook

4. Filler Hàn Quốc Lenisna


Filler Hàn Quốc Lenisna - Filler Hàn Quốc phổ biến hiện nay?
 

Xuất xứHàn Quốc
Đóng gói200mg/ống gồm PLA (170mg) + HA (30mg)
Thành phần chính
 • PDLLA (Poly-D, L-Lactic Acid)
 • Hyaluronic acid (HA)
Công dụng

 

 • Tăng thể tích mặt và body, nếp gấp mũi, thái dương và vùng má


Lenisna là một chất làm đầy lai kết hợp cả hai lợi ích là tác dụng làm đầy tức thời của HA (axit hyaluronic) và kích thích sản sinh collagen lâu dài nhờ PDLLA (Poly D, L–lactide). Nhờ công nghệ sản xuất được cấp bằng sáng chế, bằng sáng chế số.10-1481441, số.10-1725279, một chế phẩm với các đặc tính độc đáo đã được tạo ra: hiệu quả lâu dài và gia tăng tính an toàn.

Filler Hàn Quốc Lenisna là một sản phẩm độc đáo vì:

 • Khả năng kích thích sản xuất collagen theo cách mạnh nhất có thể và phục hồi vẻ ngoài trẻ trung một cách dần dần và tự nhiên.
 • Không cần phải xoa bóp các vùng sau điều trị do hình dạng tròn của các phân tử axit PDLLA và sự kết hợp của nó với axit hyaluronic không liên kết ngang.
 • Độ bền của phương pháp điều trị kéo dài trên 24 tháng kể từ lần điều trị cuối cùng. Hiệu quả có thể được duy trì bằng cách thực hiện 1 lần điều trị nhắc lại sau 24 tháng.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại: Filler Hàn Quốc Lenisna
 


Az Medical là công ty chuyên về cung cấp và phân phối các sản phẩm y tế chất lượng cao cho các cơ sở y tế, bệnh viện thẩm mỹ, Spa, phòng khám tại Việt Nam. Az Medical đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và đang trở thành một trong những thương hiệu y tế uy tín và được khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm của Az Medical là hàng nhập khẩu trực tiếp 100% từ Hàn Quốc, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao và kiểm định bởi các tổ chức uy tín, nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng.

►Tham khảo các sản phẩm filler Hàn Quốc tại: azmedical.vn

hoặc Liên hệ chuyên viên tư vấn

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.